Thứ hai, 18 Tháng 6 2018

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2013

Hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng máy tính nhưng không hề cài phần mềm diệt virus nào. Điều đó rất nguy hiểm về thông tin, dữ liệu trên máy tính của bạn, còn nếu bạn là người dùng bình thường, các thông tin của bạn không có gì quan trọng, nhưng bạn sẽ gặp rắc rối với những virus, trojan tấn công trực tiếp vào file hệ thống.

Thay vì mất thời gian cài lại windows hay ghost lại máy thì bạn chỉ cần bỏ thời gian chút ít để cài 1 phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất.

1. Avast Free Antivirus 8 2013

                                                              

Luôn đứng đầu hầu như ở tất cả các trang công nghệ, đánh giá về các phần mềm diệt virus, Avast xứng đáng là phần mềm diệt virus đứng top đầu nếu xét tất cả các mặt về hiệu quả cũng như giao diện, và tốc độ.

Với bản Avast 8 mới nhất đã được tối ưu tốc độ xử lý, đơn giản hóa giao diện, nâng cao các tính năng bảo mật thì nó là 1 lựa chọn có vẻ như là tốt nhất cho các bạn. Nhưng nếu các bạn muốn nhẹ nhàng nhất thì sử dụng phần mềm thứ 3, và đó cũng là phần mềm mình lựa chọn cho laptop.

 

Download phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

http://download.cnet.com/Avast-Free-...=dl&tag=button 

2. AVG AntiVirus Free 2013

AVG là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong các phần mềm diệt virus miễn phí, và bộ phần mềm mới nhất của nó có một giao diện mới được lấy cảm hứng từ Windows 8. Không phải tất cả các tính năng trên màn hình hiển thị được bao gồm trong gói phần mềm miễn phí - bạn sẽ phải nâng cấp lên một phiên bản trả tiền cho để có được đầy đủ chức năng, nhưng nếu tất cả những gì bạn cần là cơ bản phần mềm độc hại quét thì AVG là giá trị xem xét.

 

Link Download:

http://download.cnet.com/AVG-AntiVir...=dl&tag=button 

3. Microsoft Security Essentials


                                                 

Thường trên các bản xếp hạng thì Microsoft Security Essentials của Microsoft xếp hạng thứ 4 tuy nhiên theo kinh nghiệm sử dụng của mình thì nó rất tốt và đặc biệt là nó gần như không ảnh hưởng tới tốc độ khởi động của máy cũng như ngốn RAM máy tính. Nếu bạn sử dụng win 7 và không tiếp xúc nhiều lắm với các nguồn virus lấy như usb, web đen... thì Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay 2013.

Hỗ trợ Windows 7, Windows Vista và Windows XP

 

Link Download:

http://windows.microsoft.com/vi-vn/w...tials-download 

4. Avira Antivirus 2013

                                                                         

Avira Free Antivirus cung cấp một kết thúc trước rõ ràng và có thể sử dụng - và đó là một trong những phần mềm bảo mật nhẹ nhất.

  

Link Download:
http://personal.avira-update.com/pac...tivirus_en.exe